Giỏ Hàng

“Thành thật mà nói, tôi không muốn tái đấu với Paulo Costa” Israel Adesanya nói.

Dù liên tục troll nhau trên MXH sau trận đấu nhưng Israel Adesanya khẳng định anh không mong muốn sẽ tái đấu với Paulo Costa.

Mặc dù muốn đối mặt với nhiều thách thức mới, nhưng Israel Adesanya – nhà vô địch hạng middleweight không muốn có một trận đấu với Paulo Costa lần nữa.

Sau một năm để luyện tập cho trận chạm trán của họ tại UFC 253, trận đối đầu của Adesanya và Costa được nhận định cuộc so tài hay nhất của năm, cuộc đấu của những người giỏi nhất thế giới hạng cân 185 pound.

Tuy nhiên, trận đấu diễn ra không như nhiều người mong đợi.

Costa thất thế trước Adesanya trong suốt trận đấu, tay đấm Brazil đã không chống đỡ được những cú đá của Adesanya và bị hạ gục nhanh chóng trong hiệp 2.

“Thành thật mà nói, tôi không muốn tái đấu với Paulo Costa” Israel Adesanya nói.

Sau đó, Costa đã muốn lấy dại danh dự bằng một trận tái đấu nhưng thật đáng tiếc, sau trận đấu Adesanya đã không còn coi trọng khả năng của Costa.

“Thành thật mà nói, tôi không muốn tái đấu với Paulo Costa” Adesanya nói với MMA Fighting. “Tôi cho rằng nó giống với trận đấu của Conor McGregor và Jose Aldo. Costa nên quên trận đấu đó đi.”

“Thành thật mà nói, tôi không muốn tái đấu với Paulo Costa” Israel Adesanya nói.

Trong khi Adesanya tiếp tục bất bại trong sự nghiệp MMA, thì trong lịch sử thi đấu kickboxing anh đã phải nhận một thất bại nhục nhã khó có thể quên.

Alex Pereira người Brazil đã knockout Adesanya bằng một cú móc trái hiểm hóc trong lần chạm trán cuối cùng của họ vào năm 2017, chưa đầy một năm kể từ khi nhà vô địch UFC tương lai có trận ra mắt ở vòng bát giác.

Kể từ đó, Adesanya bị đối thủ diễu cợt vì trận đấu đáng xấu hổ đó. Tuy nhiên, anh ấy bỏ ngoài tay những lời nói đó, vì nó chỉ là một trận đấu trong quá khứ mà thôi. Anh ấy không trả thù Pereira bởi anh ấy không muốn dành thời gian vào một cuộc đấu sẽ không bao giờ xảy ra.

“Tôi đã thua. Trước đó tôi đã bị hạ gục bởi một trong những đồng hương của anh ấy” Adesanya nói về cuộc chạm trán với Pereira trong quá khứ. “Thật nực cười khi bị hạ cùng bởi cùng một người, nếu anh ấy muốn một cuộc tái chiến, thử đoán xem ai sẽ giành chiến thắng? Đó là lý do vì sao tôi không muốn tiếp tục chủ đề này, tôi không muốn chạm trán với anh ấy lần nữa.

“Trận chiến trong quá khứ đó đã cho tôi một bài học quý giá trong việc tiếp tục theo đuổi đam mê ở hiện tại và bỏ ngoài tai những lời phán xét từ người khác. Vì vậy, tôi thấy vui vì đã có trận đấu đó, nhưng hiện tại tôi tập trung vào MMA chứ không phải kickboxing nên tôi không cần phải bận tâm vì một trận kickboxing trong quá khứ”.

Ngay cả khi Pereira chuyển hướng sang UFC, Adesanya cũng sẽ không tái đấu để lấy lại danh dự trong trận thua kickboxing đó vì sự thật trong quá khứ thì không thể xóa bỏ

Đương nhiên, anh ấy cũng khuyên Costa như vậy, không nên quá bận tâm vì trận thua vừa qua mà nên luyện tập cho cuộc đụng độ sắp tới.

“Kể cả khi tôi hạ gục anh ấy nếu anh ấy tham gia UFC thì cũng không thể xóa bỏ được những gì đã xảy ra,” Adesanya nói. “Nó đã là quá khứ. Bạn chỉ cần chấp nhận nó và tiếp tục tập luyện, đó là lời khuyên mà tôi dành cho Paulo. Bạn sẽ không bao trở lại được. Nếu bằng một phép màu nào đó mà anh ấy lại có tên trong bảng xếp hạng, thì anh ấy sẽ đấu với chính mình ư, thật nực cười?”

“Tôi đã khiến anh ấy xấu hổ tuy nhiên anh ấy nên chấp nhận sự thật và nhận ra rằng nên tiếp tục tập luyện để phát triển sự nghiệp còn hơn là ngồi nghĩ về quá khứ.” Nó đã xảy ra thì hãy quên nó đi. Đó là lời khuyên của tôi cho anh ấy vì tôi cũng đã làm như vậy. ”

Có lẽ không để tâm vào những trận đấu thất bại là điều khiến Adesanya bất bại

Đó là lý do Adesanya cho rằng Costa nên quên những gì xảy ra trong quá khứ và tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp thi đấu của mình.

“Tôi thực sự không để tâm những thất bại trong quá khứ” Adesanya nói. “Tuy nhiên tôi cũng có một vài trận đấu để chuộc lỗi nhưng đó là sự trùng hợp và tôi hài lòng vị trí của mình”.

“Do đó, anh ấy phải lấy lại tinh thần và tiếp tục tập luyện.”

e

Dây Kháng Lực Boxing mẫu mới 2020 | Dây Kháng Lực tập Gym Boxing Muay Thai 

 

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon