Dây Kháng Lực

Dây kháng lực là một thiết bị tập luyện thể thao sử dụng để cải thiện sức mạnh, độ bền, linh hoạt và tốc độ chuyển động của cơ thể. dây kháng lực được làm bằng cao su chất lượng cao hoặc vải co dãn.

Khi sử dụng dây kháng lực, người tập sẽ tác động lực kháng lại lực từ thiết bị, tạo ra sức cản cho các động tác. Việc đối mặt với sức cản này sẽ giúp tăng cường cơ bắp và tốc độ của người tập luyện.

Có nhiều loại dây kháng lực khác nhau trên thị trường, với độ kháng lực và độ cứng khác nhau. Một số loại dây kháng lực có thể điều chỉnh độ kháng lực, cho phép người tập luyện tăng hoặc giảm sức cản tùy thuộc vào mục đích tập luyện.

Dây kháng lực có thể được sử dụng để tập luyện nhiều bài tập khác nhau, bao gồm tập tạ, tập xoay thân, tập kéo dây, tập cơ chân và tay. Ngoài ra, nó còn được sử dụng rộng rãi trong các môn thể thao như boxing, võ thuật, bóng rổ, bóng đá và cầu lông để cải thiện kỹ năng và nâng cao năng lực thể chất.

FighterViet là đơn vị các mẫu dây kháng lực chính hãng nhập khẩu bảo hành đổi trả đẩm bảo khách hàng yên tâm khi sử dụng.