Giỏ Hàng

Conor McGregor thừa nhận rằng muốn tái đấu với Poirier để chuẩn bị cho trận đấu với Pacquiao

Nhà cựu vô địch UFC 2 hạng cân McGregor đã thừa nhận rằng mục đích của cuộc tái đấu với Dustin Poirier là để chuẩn bị cho trận đấu với Manny Pacquiao – huyền thoại người Philipines.

 

Conor McGregor thừa nhận rằng muốn tái đấu với Poirier để chuẩn bị cho trận đấu với PacquiaoMcGregor và Poirier có trận đấu đầu tiên tại UFC 178 vào ngày 27 tháng 9 năm 2014, ở Las Vegas. Trận đấu kết thúc ở hiệp đầu tiên bằng việc McGregor hạ gục Poirier bằng TKO. Kể từ đó, McGregor tiếp tục giành được chức vô địch UFC ở hạng 145 và 155 pound, trong khi Poirier chỉ có được danh hiệu interim hạng lightweight tại UFC 236 vào tháng 4 năm 2019.

McGregor và Poirier gần đây đã đồng ý trận tái đấu. Ban đầu nó Conor lên kế hoạch là 1 trận đấu từ thiện trước khi UFC can thiệp và đưa ra đề nghị chính thức cho cả hai người. Siêu sao người Ireland chấp nhận lời đề nghị của UFC với điều kiện cuộc đấu có lẽ sẽ diễn ra vào năm 2020 để anh ta có thể chạm mặt với Pacquiao trong năm mới.

Trong bài phỏng vấn vừa qua, Poirier nói McGregor muốn đấu với anh ấy để thử sức với thế Southpaw trước khi đứng trên võ đài cùng huyền thoại quyền anh – Manny Pacquiao – người dùng southpaw tốt nhất.

“Nghĩ lại thì lý do anh ấy chấp nhận trận đấu này là vì trận đấu với Pacquiao”. Poirier đã nói với Teddy Atlas . “Vậy nên, tôi không biết liệu UFC có ủng hộ trận đấu này không hay chỉ muốn có thêm một trận đấu nữa trong năm nhưng đó là một cơ hội học hỏi tốt để chuẩn bị cho cuộc đấu với Pacquiao vào năm sau”.

“Tôi cho rằng đó là suy nghĩ của Conor. Anh ấy muốn thử sức với thế southpaw trước khi gặp một đối thủ chuyên về southpaw. Tôi nghĩ đó là một chiến lược hay”.

McGregor đã xác nhận trên trang cá nhân

“Chính xác. Southpaw box style. Tiếp tục rèn luyện các kỹ năng MMA của tôi với một trận đấu khó khăn, trong khi chuẩn bị cho trận đấu Manny của tôi”

Conor McGregor thừa nhận rằng muốn tái đấu với Poirier để chuẩn bị cho trận đấu với Pacquiao

Bạn nghĩ sao về chiến thuật này của Conor ? Hãy chia sẻ điều này với công đồng nhé.

 

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon