Giỏ Hàng

Manny Pacquiao ký hợp đồng với công ty quản lý của Conor McGregor

Trước khi trở lại MMA vào đầu năm nay. Conor McGregor úp mở về một trận so găng với Manny Pacquiao. Bây giờ, điều đó sẽ dễ dàng hơn khi Manny Pacquiao đã ký hợp đồng với Paradigm Sports Management, công ty đã công bố vào thứ ba.

Manny Pacquiao ký hợp đồng

Manny Pacquiao ký hợp đồng và các điều khoản

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ. Nhưng một thông cáo báo chí cho biết công ty quản lý thể thao Paradigm sẽ hợp tác với đội hiện có của Pacquiao. Trong đó có giám đốc kinh doanh Arnold Vegafria, cộng sự Ping Nepomuceno và luật sư Brando Viernesto.
“Tôi tự hào được hợp tác với Paradigm Sports Management và rất vui mừng vì những cơ hội mà Audie Attar (chủ tịch và CEO của Paradigm) và PSM mang tới,” Pacquiao nói trong một tuyên bố. “Một điều tôi muốn mọi người nhớ là luôn suy nghĩ tích cực. Đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực; đó là khởi đầu cho sự sụp đổ của bạn. Mọi thứ đều có thể.”

Việc Pacquiao vào một công ty quản lý siêu sao UFC Conor McGregor . Đã có nhiều cuộc thảo luận từ cả hai bên về một trận đấu quyền anh chéo Pacquiao-McGregor. Tay đấm người Ireland sang võ đài quyền anh với trận đấu tỷ đô với độc cô cầu bại Floyd Mayweather vào năm 2017. Trận quyền anh có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại. Chỉ sau trận đấu của Mayweather trước Pacquiao trong trận đấu được chờ đợi năm 2015 của họ để thống nhất các danh hiệu thế giới.

Ngay sau thông báo của Paradigm

McGregor đã chia sẻ trên tweet, “Chào mừng đến với đội Emmanuel”

Manny Pacquiao ký hợp đồng

Pacquiao (62-7-2, 39 KOs), 41 tuổi, với hai trận đấu cuối cùng với Premier Boxing Champions. Sau khi ký hợp đồng với cố vấn Al Haymon. Anh ấy đã dễ dàng vượt qua Adrien Broner vào tháng 1 năm 2019. Và sau đó chiến thắng Keith Thurman vào tháng 7 năm 2019. Chiến thắng thứ 62 trong sự nghiệp của anh.

Manny Pacquiao ký hợp đồng

Bạn nghĩ sao về sự kiện Manny Pacquiao ký hợp đồng với công ty quản lý của Conor McGregor ?. Hãy chờ đón những kế hoạch tiếp theo của anh và Conor Mcgregor trong năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon