Giỏ Hàng

Myke Tyson đòi đấm gục kẻ bịa đặt ông rao 10 triệu USD cưới chồng cho con

Myke Tyson khẳng định chuyện ông treo giải thưởng 10 triệu USD (khoảng 230 tỉ đồng) cho ai cưới con gái mình là bịa đặt.

Myke Tyson đòi đấm gục kẻ bịa đặt ông rao 10 triệu USD cưới chồng cho con

Sự việc bắt đầu từ trang web của Ghana có tên Adepa News ngày 25-2 đăng bài viết có nội dung rằng nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng sẵn sàng trả 10 triệu USD cho ai sẵn lòng cưới con gái mình. 

“Sau khi nổi tiếng, Tyson được rất nhiều phụ nữ đẹp chú ý. Tyson có 3 cuộc hôn nhân và rất nhiều con. Trong số đó, Mitchell là cô con gái lớn nhất của ông. Cô đã đến tuổi lấy chồng và hôn nhân của cô là vấn đề mà Tyson rất quan tâm” – bài viết trên trang này nêu, kèm nhiều tấm hình của Tyson cùng một phụ nữ trẻ. 

Câu chuyện lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, đến tai một người bạn của Myke Tyson là Michael Blackson. Blackson nhắn tin hỏi Tyson, tay đấm 53 tuổi phủ nhận hoàn toàn thông tin trên.

“Thứ rác rưởi đó không đúng sự thật. Tôi mà tìm ra kẻ bịa đặt, tôi sẽ đấm gục hắn. Con gái tôi đang hạnh phúc với một anh chàng đẹp trai”, Mike Tyson đáp trả cực gắt.

Đại diện truyền thông của Tyson, bà Joann Mignano, cũng xác nhận thông tin Adepa News đăng là bịa đặt, Tyson không có người con gái nào tên Mitchell.

Theo báo New York Times, Tyson có 6 con với 3 người phụ nữ, trong đó có 3 con gái tên Mikey, Rayna và Milan. Ngoài ra còn cô con gái thứ tư tên Exodus nhưng đã mất trong một tai nạn năm 2009 khi cô bé 4 tuổi, theo ABC News.

Hiện trang Adepa News đã xóa bài viết và thay bằng một nội dung khác. Facebook cũng đã đánh dấu thông tin trên là giả.

Mike Tyson là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử. Suốt sự nghiệp, ông thắng tới 50 trận và chỉ 6 lần thất bại. Theo wealthygorilla, tài sản của Mike Tyson lúc này vào khoảng 3 triệu USD.

Cre : Tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon