Giỏ Hàng

Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson : Trận chiến đáng nguyền rủa nhất lịch sử MMA

Trận chiến đáng nguyền rủa nhất
  1. Tầm quan trọng của việc sử dụng bảo vệ khớp đấm knuckle guards trong Boxing
  2. Manny Pacquiao ký hợp đồng với công ty quản lý của Conor McGregor
  3. Hướng dẫn cách chọn mua quần Muay Thái

Trận chiến đáng nguyền rủa nhất giữa Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson đã được lên kèo tới lần thứ 5. Dự kiện trận đấu sẽ diễn ra vào sự kiện UFC 249 ngày 19/04/2020.

Lần thứ nhất : TUF 22 Chung kết năm 2015

Khabib rút lui vì chấn thương
Chấn thương xương sườn khi tập luyện sẽ tiếp tục trì hoãn việc trở lại bát giác của Nurmagomedov. Trước đối thủ Tony Ferguson tại The Ultimate Fighter 22 Finale vào ngày 11 tháng 12.

Lần 2: Tại UFC trên FOX 19 năm 2016

Một trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson được nhắm cho UFC trên FOX 19.
Lần này tới Tony Ferguson dính trấn thương, buộc lòng anh phảu rút lui khỏi trận đấu trước “The Eagle”.

Lần 3 : Tại UFC 209 năm 2017

UFC 209 diễn ra vào ngày 4 tháng 3 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas. Một lần nữa Khabib đã phải rút lui trước trận đấu do việc giảm cân ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

“Tôi cảm thấy tệ cho Tony và đội của anh ấy. Điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của Khabib. Anh ấy hiện đang nghỉ ngơi trong phòng của mình. Chúng tôi không nghĩ về những gì tiếp theo tại thời điểm này. Tôi muốn chân thành xin lỗi Tony, đội của anh ấy, UFC và người hâm mộ. Chúng tôi đều mong chờ trận chiến này rất nhiều.” – Ali Abdel-Aziz quản lý của Khabib.

Lần 4 : Tại UFC 223 năm 2018

Khi đó “El Cucuy” Ferguson (23-3) với chuỗi 10 thắng liên tiếp trong 5 năm. Và “The Eagle” Khabib Nurmagomedov (25-0) với thành tích 25 trận bất bại.

Lần này tới lượt Ferguson phải rút lui trước trận đấu do trấn thương đầu gối. Nguyên nhân oái oăm được nhân vật chính nói rằng tai nạn đã diễn ra tại một buổi quay ở Studio. Anh bị rách dây chằng đầu gối và các bác sĩ đã xác nhận việc Tony Ferguson không thể thi đấu.

Lần 5 : UFC 249 cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất lịch sử UFC

Điều không ai mong muốn khi rất có thể “Trận chiến đáng nguyền rủa nhất lịch sử MMA” giữa “The Eagle” và “El Cucuy” sẽ bị hoãn lại một lần nữa do dịch Covid-19.

Hãy cùng chờ xem những thông báo chính thức từ UFC về trận đấu trong mơ này. Và chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất.

Hãy nhấn like và theo dõi kênh Facebook : FighterViet – Thể Thao Võ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon