Giỏ Hàng

Conor McGregor đồng ý tái đấu với Dustin Poirier tại UFC với 1 điều kiện

Tuần trước, Conor McGregor đã khiến người hâm mộ xôn xao khi công khai sẽ có trận giao hữu với Dustin Poirier – đối thủ top 2 hạng lightweight. Trận đấu nằm ngoài dự tính của UFC đã nhanh chóng được Chủ tịch UFC Dana White chú ý, và chỉ vài ngày sau, ông tuyên bố với truyền thông rằng sẽ có những trận tái đấu cho cả McGregor và Poirier.

   McGregor đã trả lời một dòng tweet của Poirier vào tối thứ Năm ( giờ Việt Nam) , nói rằng anh đã chấp nhận đề nghị về trận đấu của UFC với điều kiện trận đấu diễn ra vào năm 2020. Anh cũng cho biết anh sẽ quyên góp 500 ngàn đô cho tổ chức từ thiện của Poirier, “The Good Fight Foundation, ”Mặc dù kế hoạch ban đầu của họ đang bị thất bại.

Conor McGregor tái đấu với Dustin Poirier

   “Thật sự mà nói, tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi” Poirier nói trên UFC Unfiltered tuần này. “Tất nhiên là tôi sẽ chiến đấu. Tôi sẽ đấu với anh ấy, tôi sẽ đấu với Tony (Ferguson), tôi chỉ muốn có những trận đánh ngang tài nganh sức và tôi nghĩ nó sắp xảy ra. Tôi muốn có một cuộc đấu nữa trong năm nay.” –  Poirier nói chỉ vài tiếng trước khi Conor thông báo đồng ý tái đấu.

  Mặc dù trước đó McGregor đang vướng vào scandal liên quan đến phản hồi từ người hâm mô từ việc White khẳng định rằng McGregor không đồng ý tham gia trận đấu này. Thực tế, tranh chấp đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc McGregor đề nghị có một trận đấu với Poirier, nhưng tới khi UFC vào cuộc, McGregor đã không còn hứng thú với nó nữa. Trước đó, McGregor và Poirier đã trạm chán một lần, McGregor đã hạ gục Poirier ngay hiệp đầu tiên. Có thể Poirier coi “Notorious” là một cuộc chiến thực sự, một cuộc chiến có độ khó cao. Nhưng Poirier không chấp nhận. “The Diamond” tin rằng trận tái đấu này là trận đấu có ý nghĩa nhất đối với McGregor vì nó giúp anh ấy lấy lại danh dự.

Conor McGregor đồng ý tái đấu với Dustin Poirier tại UFC với 1 điều kiện

   “ Chào Dustin” McGregor viết. “Tôi chấp nhận lời thách đấu của bạn tại UFC nhưng trận đấu này phải được diễn ra trong năm 2020. Tôi đề xuất nó vào ngày 21/11 hoặc bất kỳ ngày nào trong tháng 12, có thể là ngày 12 hoặc 19.
“Tôi sẽ quyên góp 500.000USD cho tổ chức The Good Fight Foundation”
Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ rằng Poirier đã thỏa với UFC là anh ấy nhận lời thách đấu và phía của anh ấy đang bàn bạc để đưa ra thỏa thuận với McGregor.
McGregor và Poirier có trận đấu đầu tiên tại UFC 178 vào ngày 27 tháng 9 năm 2014, ở Las Vegas. Trận đấu kết thúc ở hiệp đầu tiên bằng việc McGregor hạ gục Poirier bằng TKO. Kể từ đó, McGregor tiếp tục giành được chức vô địch UFC ở hạng 145 và 155 pound, trong khi Poirier chỉ có được danh hiệu interim hạng lightweight tại UFC 236 vào tháng 4 năm 2019.

Bạn có dự đoán gì về trận đấu này ? Hãy chia sẻ ý kiến với cộng đồng nhé.

GIÀNH CHO AI ĐANG TẬP LUYỆN BOXING – MUAY THÁI

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon