Giỏ Hàng

Dana White tiết lộ Khabib vs McGregor 2 có thể xảy ra nếu cả hai chiến thắng trận đấu sắp tới

Khabib vs McGregor 2 ? Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng trận tái đấu giữa nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor là nhiều hơn có thể.

Hai người gặp nhau tại UFC 229 vào tháng 10 năm ngoái Khabib Nurmagomedov thắng Conor McGregor bằng Submission (Neck Crank) 3:03. . McGregor kể từ đó đã kêu gọi tái đấu nhiều lần và tất nhiên “The Eagle” thẳng tay từ chối.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể có tái đấu. White xuất hiện trên Rich Eisen Show gần đây và thừa nhận rằng phần tiếp theo có thể xảy ra. với điều kiện cả hai người đều giành chiến thắng tiếp theo. Nurmagomedov chuẩn bị bảo vệ danh hiệu của mình trước Tony Ferguson tại UFC 249 vào ngày 18 tháng 4 tới.

Dana White tiết lộ Khabib vs McGregor 2 có thể xảy ra nếu cả hai chiến thắng trận đấu sắp tới

McGregor, trong khi đó, sẽ trở lại đối mặt Donald Cerrone tại UFC 246 vào ngày 18 tháng 1.

” Anh ấy phải đánh bại Cowboy Cerrone, đây là một cuộc chiến rất cam go. Đặc biệt là ở 170, mà không cần Cowboy phải giảm cân”. Theo White White. “Sau đó, Khabib phải đánh bại Tony Ferguson.”

Dana White tiết lộ Khabib vs McGregor 2 có thể xảy ra nếu cả hai chiến thắng trận đấu sắp tới

” Nếu cả hai điều đó xảy ra, thì ừ, tôi nghĩ chúng ta có thể tái đấu. “

Trong một cuộc phỏng vấn riêng , White đã thêm lý do tại sao McGregor chiến đấu ở 170 mà không ở 155:

” Conor sẽ chiến đấu ở 170 cho cuộc chiến này” ông White White nói thêm. “Chủ yếu là vì anh ta không muốn phải giảm trọng lượng xuống 155. Cả anh ta và Cerrone đều đã chiến đấu ở mức 170.”

“Anh ấy hy vọng rằng anh ấy sẽ đánh bại Cerrone và có thể quay lại và chiến đấu với Khabib nhanh nhất có thể. Vì vậy, anh không muốn cắt giảm hai lần.”

Bạn có nghĩ sẽ công bằng cho McGregor khi tái đấu với Nurmagomedov không?

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon