Giỏ Hàng

Khabib Nurmagomedov ‘95% ‘Chắc chắn Tony Ferguson là đối thủ tiếp theo

Có vẻ như tất cả mọi người đang rất hứng thú hướng tới trận Khabib Nurmagomedov với Tony Ferguson diễn ra tiếp theo. Khabib đã bảo vệ đai thành công trước Dustin Poirier ở Abu Dhabi tháng 9 năm nay.

Khabib Nurmagomedov '95% 'Chắc chắn Tony Ferguson là đối thủ tiếp theo

Đối với Ferguson, từ lâu ông kẹ đã được thiết lập là ứng cử viên xứng đáng cho trận đấu này.

via GIPHY

Phát biểu tại buổi hỏi đáp của người hâm mộ trong tuần chiến đấu tại UFC Moscow , Nurmagomedov được hỏi liệu anh có chiến đấu với Ferguson tiếp theo không. “The Eagle” lưu ý rằng anh ấy chắc chắn khoảng 95% rằng Ferguson sẽ là đối thủ tiếp theo của anh ấy.  Tuy nhiên để diễn ra ở Moscow, Nurmagomeodv nói rằng khả năng đó là rất khó xảy ra.

“Khả năng Tony Ferguson là đối thủ tiếp theo của tôi có thể lên tới 95%, vì các fan muốn như vậy, tôi cũng muốn vậy và UFC cũng thế. Tuy nhiên việc tôi muốn tổ chức trận đấu này ở thủ đô Moscow lại không được chắc chắn cho lắm.”  Khabib said.

Khabib Nurmagomedov '95% 'Chắc chắn Tony Ferguson là đối thủ tiếp theo

Trong 1 cuôc phỏng vấn vào cuối tháng trước, chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận Nurmagomedov so với Ferguson là cuộc chiến mà anh ta đang cố gắng thực hiện tiếp theo cho danh hiệu 155 pound.

Cuộc chiến đang trong quá trình thực hiện. Và, bạn biết đấy, rõ ràng đây là cuộc chiến tiếp theo để thực hiện điều đó sẽ xảy ra.

Khabib Nurmagomedov '95% 'Chắc chắn Tony Ferguson là đối thủ tiếp theo

Bạn có nghĩ rằng Ferguson sẽ là đối thủ tiếp theo của Nurmagomedov không?

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon