Giỏ Hàng

Nate Diaz phủ nhận tin đồn về hưu: Ai nói tôi đã nghỉ hưu?

Chắc chắn rằng Nate Diaz không rút lui khỏi UFC ở thời điểm hiện tại. Diaz gần đây đã đăng lên Instagram để đăng một tin nhắn khó hiểu, khiến một số người tin rằng anh ta đã muốn giải nghệ.

Nate Diaz phủ nhận tin đồn về hưu: Ai nói tôi đã nghỉ hưu?

Tuy nhiên, nói chuyện với Ariel Helwani của ESPN , Diaz đã phủ nhận về việc anh giải nghệ sau UFC 244, nói rằng anh ấy sẵn sàng chiến đấu tối nay nếu cần thiết.

“Ai nói tôi đã nghỉ hưu? Tôi sẽ chiến đấu tối nay.” Diaz nói.

via GIPHY

Những bình luận ban đầu của Nate Diaz được đưa ra ngay sau thất bại TKO của anh trước Jorge Masvidal tại UFC 244 tuần trước. Cuộc chiến kết thúc với quyết định gây tranh cãi. Diaz bị hai vết thương nặng ở mắt khiến bác sĩ phải đưa ra quyết định dừng cuộc chiến.

Nate Diaz phủ nhận tin đồn về hưu: Ai nói tôi đã nghỉ hưu?
Jorge Masvidal vs. Nate Diaz  sau quyết định dừng trận đấu của trọng tài.

Fan mong muốn sẽ có 1 trận tái đấu, điều mà “Gamebred ” đã đồng ý. Tuy nhiên, Jorge Masvidal”Gamebred” – chủ nhân chiếc đai F * cker Baddest Mother cho biết anh không chắc chắn khi nào cuộc chiến đó sẽ xảy ra. Chủ tịch UFC Dana White đã lưu ý rằng ông không quan tâm đến việc thực hiện trận tái đấu ngay bây giờ.

Chắc chắn đọc tới đây các fan của Nate cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì thanh niên “chuyên cần” sẽ sớm trở lại.

Bạn nghĩ Diaz sẽ chiến đấu tiếp theo với ai?

Theo dõi fanpage Fighterviet và website của chúng tối để đón xem các thông tin thú vị về võ thuật trong và ngoài nước nhé.

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon