Giỏ Hàng

Ben Askren rút lui khỏi MMA

Hôm thứ hai, cựu vô địch ONE Championship và Bellator đã chính thức tuyên bố từ giã môn thể thao võ thuật hỗn hợp.

Trên chương trình Ariel Helwani’s MMA Show, theo Askren, quyết định chính được đưa ra cho anh ta sau khi các bác sĩ tiết lộ rằng anh sẽ cần phẫu thuật thay khớp háng, điều này ngăn anh ta thi đấu thể thao một lần nữa.

” Tôi đã nghỉ hưu từ MMA và thật lòng mà nói, tôi đã nghỉ hưu từ mọi thứ” Askren nói. “Tôi đã suy nghĩ về nó khi chúng tôi nói chuyện lần gần đây nhất. Tôi đã gặp vấn đề về hông và cuối cùng tôi đã có cuộc thảo luận với bác sĩ và tôi cần thay khớp háng”

” Đó là giành cho tôi. Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một tuần về những gì tôi sẽ nói. Thực sự hạnh phúc khi chúng được lấp đầy lòng biết ơn về sự nghiệp tuyệt vời mà tôi đã có thể có được mặc dù cuối cùng, rõ ràng là nó đã không đi theo cách của tôi. “

Askren đã không hài lòng khi năm 2018 ,anh được giao dịch với UFC từ ONE Championship để đổi lấy Demetrious Johnson. Anh đã có màn ra mắt gây tranh cãi trong chiến thắng trước Robbie Lawler.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Ben Askren đã bại trận trước Demian Maia tại sự kiện UFC Fight Night 162. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Askren sau thất bại đầu tiên trước Jorge Masvidal chỉ sau 5s của hiệp đấu đầu tiên.

Ben Askren rút lui khỏi MMA

“Funky” cũng nói rõ rằng anh ấy thua vì anh ấy không đủ tốt và đối thủ của anh ấy tốt hơn.  Askren nhấn mạnh rằng chấn thương hông không phải là lý do tại sao anh ta thua.

Ben Askren từ giã MMA với tư cách là cựu vô địch cho Bellator và ONE Championship với thành tích 19-2.

Bạn nghĩ sao về quyết định này của Ben Askren ? Hãy để lại ý kiến và chia sẻ cho mọi người cùng thảo luận nhé.

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon