Giỏ Hàng

Cha của Khabib Nurmagomedov nói rằng trận với Tony Ferguson là “Cuộc chiến trong mơ”

Cha của Khabib Nurmagomedov, Abdulmanap tin rằng một cuộc đọ sức của cậu con trai mình với Tony Ferguson là một Cuộc chiến trong mơ với những người hâm mộ môn võ thuật hỗn hợp.

Theo chủ tịch của UFC, Dana White cuộc chiến ​sẽ diễn ra ngày 18 tháng 4 năm 2020 tại Brooklyn, New York . Cuộc chiến chưa được xác nhận, nhưng Nurmagomedov đã ký một phần hợp đồng của mình (theo người quản lý Ali Abdelaziz).

“Chúng tôi đã ký hợp đồng và đang hướng tới mục tiêu trở thành người giỏi nhất bất kể hạng cân nào” ông ấy đã viết trong một bài đăng trên Instagram. Và trận chiến này là hơn bao giờ hết để trở thành tốt nhất. Cả hai đều đang ở trong sự đỉnh cao và tôi muốn nói rằng UFC không bao giờ gặp những chiến bình mà cả hai đều có 12 chiến thắng liên tiếp.”

Và Cha của Nurmagomedov là một người đặc biệt hào hứng cho trận đấu và cuối cùng nó cũng có kết quả:

Cha của Khabib Nurmagomedov nói rằng trận với Tony Ferguson là "Cuộc chiến trong mơ"

“Tôi gọi đó là một cuộc chiến trong mơ cho tất cả những người hâm mộ môn võ tổng hợp. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại chiến thắng cho người hâm mộ và nước Nga, và kết quả là dành cho Đấng toàn năng.”

Nếu vậy, đây là lần thứ 5 trận đấu giữa hai chiến binh xuất sắc đang có chuỗi 12 trận thắng liên tiếp tại UFC được lên lịch. Từng 4 lần thất bại để cả 2 có trận đấu trên võ đài do những yếu tố khách quan, nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson đều hoàn thiện hơn rất nhều so với trước đây.

Cha của Khabib Nurmagomedov nói rằng trận với Tony Ferguson là "Cuộc chiến trong mơ"

Hy vọng, người hâm mộ sẽ thấy nó vào năm 2020.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy thú vị hãy ấn yêu thích và chia sẻ lên MXH.

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon