Giỏ Hàng

Wilder vs Fury II có thể là cuộc chiến vĩ đại nhất mọi thời đại

Huyền thoại quyền anh hạng nặng George Foreman tin rằng Deontay Wilder vs Tyson Fury II có thể là một trong những trận đánh lớn nhất trong lịch sử quyền anh.

Bộ đôi hạng nặng đã đối đầu nhau với một trận hòa gây tranh cãi vào tháng 12 năm 2018. Và hiện đang chuẩn bị chiến đấu một lần nữa vào tháng 2 năm 2020 . Trận đấu đầu tiên diễn ra một cách vô cùng gay cấn. Hầu hết 12 hiệp của trận đấu, Fury chiếm thượng phong với những đòn đấm linh hoạt, chính xác. Tuy nhiên Wilder cũng có 2 lần cho đối thủ xuống sàn. Đặc biệt là cú đấm đầy uy lực tưởng chừng đã hạ KO Tyson Fury trong hiệp 12. 

Wilder vs Fury II có thể là cuộc chiến vĩ đại nhất mọi thời đại

Cuối cùng với kết quả hóa không đồng thuận từ các trọng tài thì Deontay Wilder vẫn giữ đai WBC.

Trận Wilder vs Fury I là một trong những trận đấu hay nhất năm 2018. Và trận tái đấu thậm chí còn hơn cả vậy. Nói chuyện với TMZ Sports, George Foreman tuyên bố Wilder vs Fury II có thể là một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử quyền anh.

Wilder vs Fury II có thể là cuộc chiến vĩ đại nhất mọi thời đại
George Foreman bên phải

Tôi nghĩ rằng Deontay Wilder và Tyson Fury II sẽ là một trong những trận đánh lớn nhất mọi thời đại. Không chỉ ngày hôm nay, mà là của mọi thời đại. Nếu tôi xem trận chiến đó, tôi sẽ nói rằng Deontay Wilder được đặt cửa trên. Và bất cứ ai chiến thắng trận đấu đó có lẽ sẽ là một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại.

Ai thắng trong trận tái đấu này sẽ được coi là tay đấm hạng nặng top đầu trong quyền anh. Sau đó, họ sẽ tìm cách thống nhất các danh hiệu hạng nặng với người chiến thắng trong trận Andy Ruiz vs Anthony Joshua II.

Bạn nghĩ ai là người chiến thắng trong trận tái đấu giữa Deontay Wilder và Tyson Fury?

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon