Giỏ Hàng

Deontay Wilder vs Tyson Fury II sẽ diễn ra ngày 22 tháng 2 tại Đấu trường MGM Grand Garden ở Las Vegas

Deontay Wilder vs Tyson Fury II – Trận tái đấu được ấn định chính thức. ESPN báo cáo rằng trận tái đấu rất được mong đợi giữa nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder và Tyson Fury đã được xác nhận bởi cả Top Rank và Premier Boxing Champions (27 tháng 12 năm 2019).

Wilder vs Fury 2 

Wilder vs Fury 2 – Trận đấu diễn ra vào ngày 22 tháng 2 từ Đấu trường MGM Grand Garden ở Las Vegas, Nevada, với vé sẽ được bán vào thứ bảy. Đối với chương trình phát sóng, đây sẽ là chương trình dịch vụ trả tiền Pay-per-view (PPV) chung giữa đối tác FOX của ESPN và PBC. 

“Tôi rất vui và tôi rất vui vì trận tái đấu cuối cùng đã xảy ra”, Wilder, người sẽ bảo vệ danh hiệu thứ 11 của mình nói. “Tôi muốn mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn thấy.

“Tôi đã chứng minh bản thân mình lần đầu tiên và tôi sẵn sàng làm lại. Đó là một cuộc chiến rất gây tranh cãi. Tôi hứa với người hâm mộ rằng sẽ không có bất kỳ tranh cãi nào với điều này. Tôi sẽ hoàn thành nó.”

Deontay Wilder vs Tyson Fury II sẽ diễn ra ngày 22 tháng 2 tại Đấu trường MGM Grand Garden ở Las Vegas

Khi Wilder (42-0-1, 41 KO), 34 tuổi, ở Tuscaloosa, Alabama và Fury (29-0-1, 20 KOs), 31 tuổi, ở Anh. Cuộc chiến đầu diễn ra vào tháng 12 năm ngoái tại Trung tâm Staples ở Los Angeles. Họ đã có một trận chiến đáng nhớ kết thúc bằng một trận hòa gây tranh cãi mà hầu hết đã thắng Fury.

Trận đấu đầu tiên diễn ra một cách vô cùng gay cấn. Hầu hết 12 hiệp của trận đấu, Fury chiếm thượng phong với những đòn đấm linh hoạt, chính xác. Tuy nhiên Wilder cũng có 2 lần cho đối thủ xuống sàn. Đặc biệt là cú đấm đầy uy lực tưởng chừng đã hạ KO Tyson Fury trong hiệp 12. 

Cuối cùng với kết quả hóa không đồng thuận từ các trọng tài thì Deontay Wilder vẫn giữ đai WBC.

Trận Wilder vs Fury I

là một trong những trận đấu hay nhất năm 2018. Và trận tái đấu thậm chí còn hơn cả vậy. Nói chuyện với TMZ Sports, George Foreman tuyên bố Deontay Wilder vs Tyson Fury II có thể là một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử quyền anh.

Deontay Wilder vs Tyson Fury II sẽ diễn ra ngày 22 tháng 2 tại Đấu trường MGM Grand Garden ở Las Vegas

Bạn nghĩ ai là người chiến thắng trong trận Deontay Wilder vs Tyson Fury II ?

Theo dõi Facebook : FighterViet – Thể Thao Võ Thuật để đón đọc nhiều tin tức võ thuật hấp dẫn

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon