Giỏ Hàng

Dana White cho biết ông đã có vị trí cho UFC 249 : Nhưng đó vẫn là bí mật

Chủ tịch UFC Dana White vẫn tự tin như mọi khi rằng Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson sẽ chiến đấu tại UFC 249 vào ngày 19 tháng 4 ( giờ VN ).Dana White cho biết ông đã có vị trí cho UFC 249 : Nhưng đó vẫn là bí mật

Trên thực tế, White cho biết ông ta có một vị trí mới được sắp xếp cho Nurmagomedov (28-0 MMA, 12-0 UFC) với Ferguson (25-3 MMA, 15-1 UFC) sau khi bị buộc rời khỏi Trung tâm Barclays ở New York, bởi cuộc khủng hoảng do dịch COVID-19 đang diễn ra.

Mặc dù đã hoãn 3 sự kiện liên tiếp do đại dịch toàn cầu, White vẫn quyết tâm vượt qua mọi trở ngại để đảm bảo cuộc chiến xảy ra. Vào thứ Hai, ông chủ của UFC đã xác nhận với Kevin Iole của Yahoo Sports rằng ông đã xác định UFC 249 sẽ được tổ chức ở đâu, tuy nhiên, White cũng nhấn mạnh rằng đây sẽ là một sự kiện đóng và không có khán giả.

vị trí cho UFC 249

” Tôi đã làm ( Biết vị trí cho UFC 249) ” White Live nói trên Instagram Live .”Nhưng tôi chưa sẵn sàng để nói với bạn. Không có người hâm mộ ở đó. Đây sẽ là một sự kiện kín.”

Tất cả mọi người tham gia vào sự kiện này sẽ tham gia vì họ muốn chứ không phải vì họ phải hoặc họ phải làm bất cứ điều gì”, ông nói. “Không có người hâm mộ ở đó. Đây sẽ là một sự kiện kín. Và tin tôi đi, chúng tôi đã bắt đầu nghĩ về sự an toàn khi coronavirus xuất hiện, OK? “

“Sức khỏe và an toàn là điều mà chúng tôi đã làm từ lâu trước khi có coronavirus, và chúng tôi sẽ làm điều đó lâu dài cho đến khi virut corona biến mất”.

White cho biết anh đã gặp nhân viên của mình hơn một tuần trước và dành thời gian nghỉ ngơi cho bất cứ ai cảm thấy không thoải mái khi làm việc tại các văn phòng.

Bạn dự đoán gì về vị trí cho UFC 249 ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon