Giỏ Hàng

Joe Rogan tiết lộ lý do tại sao Conor McGregor chiến đấu ở Welterweight

Conor McGregor chiến đấu ở Welterweight với sự sẽ trở lại UFC vào năm 2020 để đối mặt với Donald Cerrone vào ngày 18 tháng 1 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.

Conor McGregor sẽ chiến đấu ở Welterweight ?

Nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi McGregor chọn tham gia cuộc chiến ở mức 170 pound, đặc biệt là khi “the Notorious” vẫn luôn hướng tới trận tái đấu ở hạng nhẹ với Khabib Nurmagomedov. Trong một chương trình gần đây của podcast bình luận viên UFC lâu năm của Joe Rogan.  “The Joe Rogan Experience,” , Rogan đã đưa ra những suy nghĩ của mình về lý do McGregor chiến đấu với Cerrone ở hạng nặng hơn.

” Bởi vì Conor không muốn giảm cân”, Rog Rogan nói. “Tôi nghĩ rằng để cậu ấy hành hạ bản thân mình xuống tới 145 rất khó khăn. Và khi bạn nhìn vào anh ta trông như thế nào khi ở trên bàn cân, khi anh ta uốn éo. Anh ta trông giống như một thây ma chết tiệt. Thật là kinh khủng:.

Joe Rogan tiết lộ lý do tại sao Conor McGregor chiến đấu ở Welterweight

Một lựa chọn thông minh ?

“Bạn thực hiện điều đó với cơ thể trong một vài năm. Bạn sẽ gây ra một số thiệt hại và việc giảm cân sau đó trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, sau đó anh ta tăng lên 155. Rõ ràng anh ta rất ưu tú ở 155, giành được danh hiệu ở 155. Có trận tái đấu tuyệt vời với Diaz ở 170 và sau đó quay lại và chiến đấu với Khabib ở 155 và bị đánh bại.”

“Anh ấy có một trận chiến với Cowboy, anh ấy thực sự là một 55er có thể chiến đấu với 1 welterweight . Đó là kích thước phù hợp với anh ấy , tôi không nghĩ Nate sẽ chiến đấu 155 bất cứ lúc nào trong tương lai nữa. “

Joe Rogan tiết lộ lý do tại sao Conor McGregor chiến đấu ở Welterweight

Rogan sau đó giải thích lý do tại sao anh ta nghĩ rằng đây là một lựa chọn thông minh .

“Anh ấy chiến đấu với một người đô con? tôi nghĩ trong mắt anh ấy không thực sự là một người nặng ký hơn”, ông Rog Rogan nói. “Tôi đoán rằng anh ấy nghĩ Cowboy là chiến binh chiến đấu ở 170 nhưng anh ấy thực sự là một 55er. Tôi nghĩ Conor đã tính toán trong lần trở lại này. Tôi nghĩ rằng đây là một cuộc chiến thông minh cho anh ta. Bởi vì anh ta không chiến đấu với một người quá lớn. Khác với Nate, mặc dù Nate đã chiến đấu ở 155 trong một thời gian dài. Nhưng anh ấy là một anh chàng to lớn.”

Joe Rogan tiết lộ lý do tại sao Conor McGregor chiến đấu ở Welterweight

Sau đó, có một số kẻ khác muốn chiến đấu với anh ta ở 170. Đó là những chiến binh 170 thực sự. Jorge Masvidal là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Masvidal là một 155er trong một thời gian dài nhưng anh ấy không còn nữa.”

Bạn nghĩ gì về suy luận của Rogan về lý do Conor McGregor sẽ chiến đấu ở 170 pounds?

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon