Giỏ Hàng

Justin Gaethje sẽ thượng đài trong trường hợp Nurmagomedov hoặc Ferguson chấn thương

Justin Gaethje sẽ thượng đài trong trường hợp nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov hoặc Tony Ferguson bị chấn thương trước cuộc chiến tháng 4/2020 theo lịch trình của họ.

Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson diễn ra vào ngày 18 tháng 4 tại Brooklyn , New York. Theo Luke Thomas , phóng viên kỳ cựu (MMA) , Gaethje hạng nhẹ UFC xếp hạng 4 sẵn sàng như một chiến binh dự phòng trong trường hợp Nurmagomedov hoặc Ferguson bị chấn thương trước tháng Tư. Tất nhiên, anh ta cần được bồi thường đúng mức cho các dịch vụ của mình.

Justin_Gaethje nói với tôi rằng anh ấy không phản đối ý tưởng trở thành người thay thế trong trường hợp Ferguson hoặc Nurmagomedov rút lui, nhưng đó không phải là sở thích của anh ấy. Sẽ cần UFC để trang trải chi phí của một trại huấn luyện. Vẫn thích có được người chiến thắng trong trận đấu đó. “

Justin Gaethje sẽ thượng đài trong trường hợp Nurmagomedov hoặc Ferguson chấn thương

Nurmagomedov đã bảo vệ danh hiệu thành công trước Dustin Poirier tại Abu Dhabi vào tháng 9 vừa qua. Anh nâng thành tích bất bại của mình lên 28-0. Bây giờ, anh ấy đối đầu với Ferguson, một cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời, tay đấm đang có chuỗi 12 trận chiến liên tiếp.

Justin Gaethje sẽ thượng đài trong trường hợp Nurmagomedov hoặc Ferguson chấn thương

Chiến thắng gần đây nhất của “ông kẹ” là chiến thắng TKO trước Donald Cerrone tại UFC 238. Tuy nhiên, trận đấu đó đã bị bác sĩ dừng lại sau vòng thứ hai. Bây giờ, có thể nói, hai tay đấm hạng lightweight tốt nhất thế giới cuối cùng sẽ có cơ hội chiến đấu với nhau sau bốn lần thất bại trước đó. 

Justin Gaethje là hình mẫu của tinh thần thi đấu xả thân – một chiến binh hiện đại trong MMA. Tay đấm đã tạo dựng được danh tiếng trở thành một trong những võ sĩ đáng xem nhất ở trong UFC.

Bạn nghĩ gì về Gaethje sẵn sàng thay thế trong trường hợp Nurmagomedov hoặc Ferguson rút lui?

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon