Giỏ Hàng

Dustin Poirier dự đoán trận Conor McGregor vs Donald Cerrone

Cựu vô địch hạng lightweight tạm thời của UFC, Dustin Poirier, đã đưa ra dự đoán của mình cho trận đấu của UFC 246 giữa Conor McGregor với Donald Cerrone.

Trận Conor McGregor vs Donald Cerrone

Hôm thứ Năm đã xác nhận rằng McGregor sẽ trở lại lần đầu tiên sau 15 tháng khi anh gặp Cerrone vào ngày 18 tháng 1 tại Đấu trường T-Mobile.

Tất nhiên, tay đấm muốn trở thành đối thủ trở lại của McGregor là Poirier .  Dustin Poirier và Conor McGregor đã đối mặt tại sự kiện UFC 178 vào tháng 9 năm 2014. Đó là trận đấu thứ tư của McGregor tại UFC, ở thời điểm đó McGregor đã khẳng định được tên tuổi của mình với người hâm mộ MMA. Và đó cũng là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của The Diamond. . 

Conor McGregor vs Donald Cerrone

Tuy nhiên, Poirier đã đạt đến một cấp độ khác kể từ đó. Đỉnh cao là chiến thắng danh hiệu hạng nhẹ tạm thời của anh trước nhà vô địch hạng lông Max Holloway hồi đầu năm nay.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ có ý nghĩa hơn [để chiến đấu với tôi] nếu anh ấy [McGregor] cố gắng trở lại đỉnh cao” , “The Diamond” nói. “Tôi là cựu vô địch thế giới tạm thời. Conor là cựu vô địch thế giới không thể tranh cãi. Chúng tôi đã chiến đấu nhiều năm trước, cả hai chúng tôi có những con đường riêng biệt. Và cả hai chúng tôi đã làm những điều tuyệt vời.

Tôi nghĩ điều này rất có ý nghĩa Tôi là số 2, tôi nghĩ anh ấy là số 3. Điều đó rất có ý nghĩa. Tôi nghĩ người hâm mộ cũng muốn xem nó nhưng thời gian sẽ trả lời. Tôi chắc chắn muốn chiến đấu, và đó là điều tôi muốn làm.

Conor McGregor vs Donald Cerrone

Tuy nhiên, cuối cùng, Cerrone đã nhận được cái gật đầu và Poirier mong đợi một kết thúc từ McGregor.

Dự đoán về trận Conor McGregor với Donald Cerrone

“Conor TKO” Dustin Poirier viết khi được một fan hỏi ai sẽ thắng và thắng như thế nào.

Conor McGregor vs Donald Cerrone

Anh cũng suy đoán về lý do tại sao cuộc chiến Conor McGregor vs. Donald Cerrone đang diễn ra ở Welterweight mà không phải là lightweight.

the diamond

Mặc dù, The Diamond đã không có được cuộc chiến mà anh ta muốn. Nhưng anh ta luôn có thể đối mặt với người chiến thắng.

Bạn có đồng ý với dự đoán của Poirier không?

Conor McGregor vs Donald Cerrone | Hãy cùng chờ đón sự trở lại của “The Notorious”

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon