Giỏ Hàng

Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội 2022

Bên cạnh việc tập luyện tại các trung tâm, phòng tập thì cũng có rất nhiều người lựa chọn tập luyện tại nhà vì rất nhiều lý do. Có thể vì ngại do Covid, bận công việc không có thời gian đến phòng tập hay đơn giản mà muốn tập luyện thêm nhiều hơn tại nhà. Và bài viết sau đây hãy cùng FighterViet xem ” Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội ” nhé.

Bao cát đấm bốc là gì ?

Bao cát đấm bốc là một thiết bị được sử dụng để tập luyện trong võ thuật. Bao có nhiều hình dạng khác nhau nhưng đa số là hình trụ dài, bao tròn, quả lê, ProBoxing hay bao cát nước..Vỏ bao dày và chắc chắn bên trên có dây móc để treo. Bên trong được nhồi bằng vải, cao su hạt nhỏ..

Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội 2022
Dàn bao do FighterViet setup tại Hunter Muay Thái Long Biên Hà Nội

Bao cát là thiết bị gối đầu giường của dân tập võ đặc biệt là boxing và muay Thai. Dù bạn là võ sĩ chuyên nghiệp hay người tập phong trào thì bao cát đấm bốc là rất cần thiết.

Cũng có rất nhiều người dù không tập võ những cũng sử dụng bao cát vừa đơn giản chỉ là để thể thao và xả stress.

Tác dụng của bao cát đấm bốc

Tay và vai là hai phần cơ hưởng lợi nhiều nhất từ việc đấm bao cát. Những kiểu đấm thẳng tay như jab hay cross phụ thuộc vào độ xoay của vai. Trong khi đó, những cú móc ngang và móc ngược phụ thuộc vào mô-men xoay của cơ tay trước và cơ tay sau.

Bên cạnh việc đấm và đấm, bài tập với bao cát còn đòi hỏi sự di chuyển nhịp nhàng nhằm né đòn hoặc tiếp cận đối thủ. 

Tăng thể lực cơ thể 1 cách đáng kể. Nâng cao sức khỏe, xả stress và đặc biệt cũng là 1 cách giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn.

Top những bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội

Tùy vào từng mục đích sử dụng, bộ môn tập luyện và tài chính cá nhân. Nên việc chọn lựa bao cát của mỗi người là khác nhau.

Bao cát FighterViet 1m2

bao cát đấm bốc 1m2

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt vận chuyển đi kèm mức giá khá mềm. Cân nặng bao khoảng 25-30kg da nhập khẩu thái lan phù hợp cho cho các bạn học sinh sinh viên hoặc những bạn mới tập.

Bao cát Fairtex và Bao cát UFC Thái Lan

Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội 2022
Bao cát Fairtex 1m6 – 1m8 và Bao Cát UFC Thái Lan

Bao Cát Tròn Fairtex – Bao Quả Lê

Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội 2022

Bao Cát Tròn Fairtex phù hợp cho các bạn muốn tập chuyên các đòn tay (boxing ). Bao đầm, chắc chắn khi đấm ít bị bay bao. Vỏ bao được cấu tạo 3 lớp chất da mịn êm và cực kỳ bền.

Bao Cát Đứng – Trụ Đấm Bốc

Tuy giá cao hơn so với bao cát dạng treo nhưng trụ đấm bốc lại đang được ưa chuộng và có số lượng bán ra lớn, không chênh lệch nhiều so với bao cát treo. Thực sự, thiết kế của trụ đấm bốc có nhiều nét mới và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

trụ đấm bốc đứng fighterviet
bao cát đứng fighterviet
  • Tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển
  • Cho trải nghiệm như tập với người thật

Bao ProBoxing – Bao cát chính hãng FighterViet

Sản phẩm bao cát giành riêng cho các anh em thích hàng siêu đầm siêu chắc chắn. Với mẫu da 3 lớp nhập khẩu Thái Lan, bao hoàn thiện trọng lượng giao động từ 55-65kg chắc chắn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tập luyện vô cùng thoải mái và chất lượng.

Bao được bảo hành 1 năm.

hình ảnh thực tế bao
Bao đấm bốc proboxing fighterviet vàng
Top 5 bao cát đấm bốc được mua nhiều nhất tại Hà Nội 2022

Xem thêm video: Hướng dẫn cách lắp đặt Bao cát đấm bốc

Bài Viết Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 chat-active-icon